Buntanaphan ร่วมงานเปิดตัว Homepro Corperate card

BEC ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่าง ร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวบัตรใหม่ Homepro Corporate Card ภายในมหกรรมเพื่อคนรักบ้าน Homepro Expo ครั้งที่ 29 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 15 มี.ค.62 ที่ผ่านมา

Homepro-Homecard-Corperatecard

คุณทนงเกียรติ ชาติพาณิชย์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่าง ภายใต้แบรนด์ BEC ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก ร่วมกับทีมผู้บริหารของบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร (Homepro)

ภาพบรรยากาศภายในงาน ตัวแทนคู่ค้าทุกๆหมวดหมู่สินค้าของ Homepro เข้าร่วมงานเปิดตัวบัตร Homepro Corporate Card บัตรเครดิตสำหรับกลุ่มลูกค้านิติบุคคล เป็นบัตรเครดิตระดับองค์กรอย่างเต็มรูปแบบ สามารถรูดใช้จ่ายซื้อสินค้าภายในศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร โฮมโปร แบบไร้เงินสด พร้อมรับสิทธิประโยชน์หลากหลาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องบ้านตัวจริง “อุ่นใจทุกเรื่องบ้าน ด้วยหลากหลายช่องทางจากโฮมโปร”  ซึ่งแน่นอนว่า ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสินค้าหลอดไฟ โคมไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างของแบรนด์ BEC และ BLite สามารถรับสิทธิประโยชน์จากบัตรนี้ได้ทันที *ตามเงื่อนไขของบัตร

โดยการใช้งานบัตรเครดิตกลุ่มนิติบุคคล หรือบัตรเครดิตระดับองค์กรนี้  รับส่วนลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรกที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ที่ Homepro ทุกสาขา และทุกๆคะแนนสะสมผ่านบัตร จะเป็นขององค์กร เพิ่มความสะดวกสะบายของเจ้าหน้าที่จัดซื้อ และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายอีกช่องทางหนึ่ง ไม่ต้องทำการเบิกจ่ายเงินสดให้วุ่นวายอีกต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งบริการช้อปปิ้งออนไลน์ และติดต่อรับสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขา หรือเลือกรอรับสินค้าอยู่ที่บริษัท ส่งถึงมือปลายทางได้เลย อยู่ที่ไหนก็ช้อปปิ้งเรื่องบ้านและองค์กรได้ทุกที่ ทุกเวลา     bec-homepro-corperate-card-2

ซึ่งแน่นอนว่า สินค้า BEC / BLite เข้าร่วมการใช้งานบัตรเครดิตดังกล่าว สะดวกสบาย ง่ายสุดๆ จะซื้อโคมไฟ หลอดไฟ ที่สาขา หรือช้อปผ่าน www.homepro.co.th ก็ได้ด้วยเช่นกัน

ฝ่ายบริหาร บริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด ถ่ายภาพที่ระลึก ก่อนงานเปิดตัวเริ่ม อย่างเป็นทางการ

bec-homepro-expo-homeproexpoแน่นอนว่า ในงาน Homepro Expo 2019 ครั้งที่ 29 นี้ BEC ร่วมออกบูธแสดงสินค้า ขนเอาทั้งสินค้าใหม่ สินค้าขายดี สินค้าราคาพิเศษ ครบทุกความต้องการด้านไฟ มาลดแลกแจกแถม กับโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีเฉพาะในงานแบบไม่มีกั๊ก ทั้ง 10 วันที่จัดงาน เรียกได้ว่า ใครที่พลาดงานครั้งนี้ไป ต้องรอกันอีกยาวๆเลยทีเดียว