ความรู้เรื่องไฟฟ้า, ความรู้โซล่าเซลล์

7 เหตุผล ที่ต้องเลือกใช้! โคมไฟโซลาร์เซลล์ BEC

โคมไฟโซลาร์เซลล์ มีเต็มท้องตลาดไปหมด แต่จะเลือกแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนล่ะ ??? หรือจะซื้อที่ไม่มียี่ห้อ เน้นราคาถูกๆ ดีนะ ????  วันนี้เราจะมาดูกันว่าเหตุผลที่จะทำให้การเลือกซื้อคุ้มค่าที่สุดคืออะไร


มาดู7 เหตุผล ที่จะทำให้การเลือกซื้อ โคมไฟโซลาร์เซลล์” ของคุณคุ้มค่าที่สุด หรือง่ายๆ คือเลือกผลิตภัณฑ์ แบรนด์ BEC สว่างกว่า ประหยัดกว่า พร้อมการรับประกันนาน1 ปี*
 
 โคมไฟโซลาร์เซลล์ทุกรุ่น ถ้าเป็นแบรนด์ BEC จะเป็นวัสดุอย่างดี งานประกอบแน่นหนา ทั้งวัสดุตัวโคม  เม็ด LED  และตัวแผงโซลาร์เซลล์ เป็นเหตุผลว่าทำไมราคากลางๆ โดยราคาที่ขายอาจจะไม่ได้ถูกมากๆ แต่รับรองว่า คุณภาพเหมาะสมกับราคาที่จ่ายแน่นอน
 
 มีให้เลือกรุ่นตามการใช้งาน โคมไฟโซลาร์เซลล์ LED ของ BEC  นั้นมีให้เลือกหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดผนังโซลาร์เซลล์ โคมไฟถนนโซลาร์เซลล์ โคมไฟสปอตไลท์โซลาร์เซลล์ โคมไฟปักดินโซลาร์เซลล์ แถมแต่ละแบบ ยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกไปใช้งานตามขนาดวัตต์ ตามความสว่างที่ต้องการ บางรุ่น มีดีไซน์และรูปทรงมากกว่า 1 แบบ ให้เลือกอีกด้วย

 


อย่างที่บอกไปว่า คมไฟโซลาร์เซลล์ แบรนด์ BECนั้นมีให้เลือกหลากหลายตามการใช้งาน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้ได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะแบบที่ให้ความสว่างต่อเนื่อง คือสว่าง 100% คงที่ไปเลย หรือจะเลือกแบบที่ให้ตัวโคมสว่างเพียง 50% ไว้ก่อน เพื่อประหยัดพลังงาน แล้วพอมีการเคลื่อนไหว หรือมีคนเดินผ่านมา โคมไปถึงจะสว่างไปที่ 100% แบบนั้นก็มีให้เลือกซื้อเหมือนกัน เรียกว่า ใครชอบแบบไหน ก็เลือกรุ่นที่เป็นฟังก์ชั่นที่ต้องการได้เลย

สำหรับผลิตภัณฑ์ คมไฟโซลาร์เซลล์ นั้น ตอนนี้ในท้องตลาดทั้งออนไลน์ Marketplace ช่องทางต่างๆ ไปจนถึงร้านค้า ร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ มีวางขายหลายแบรนด์หลายยี่ห้อ บางยี่ห้อราคาถูกมากๆ เนื่องจากเป็นสินค้าแบรนด์จากต่างประเทศโดยตรง แต่ของ BEC นั้น ไว้ใจในคุณภาพได้มาตรฐานแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์คนไทย ที่ดำเนินธุรกิจมายาวนาน ชื่อแบรนด์ BEC ไว้ใจได้ ด้านคุณภาพในราคาที่เหมาะสม  

หากซื้อไปแล้วสินค้ามีปัญหา ที่ BEC เราเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ทั้งชุด โดยไม่ต้องรอส่งซ่อมให้เสียเวลาคุณลูกค้าเลย หากพบปัญหา สามารถติดต่อร้านที่ซื้อ ห้างที่ซื้อ หรือพนักงานขายที่ซื้อสินค้า BEC แล้วนำสินค้าพร้อมใบเสร็จแจ้งรายละเอียดเพื่อตรวจสอบ หากตรงตามเงื่อนไขการเปลี่ยนเคลมสินค้า*  


การรับประกันสินค้ากลุ่มโคมไฟโซล่าเซลล์ นาน 1 ปี* หาผลิตภัณฑ์ BEC ซื้อได้ที่
– ร้านอุปกรณ์ไฟฟ้า ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
– ห้างค้าปลีก โฮมโปร บ้านแอนด์บียอนด์ ไทวัสดุ เมกาโฮม
– ช่องทางออนไลน์ ทักLine : @beconlineshop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *