ข่าวสารองค์กร

Buntanaphan ร่วมงานเปิดตัว Homepro Corperate card

BEC ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่าง ร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวบัตรใหม่ Homepro Corporate Card ภายในมหกรรมเพื่อคนรักบ้าน Homepro Expo ครั้งที่ 29 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 15 มี.ค.62 ที่ผ่านมา

Homepro-Homecard-Corperatecard

คุณทนงเกียรติ ชาติพาณิชย์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่าง ภายใต้แบรนด์ BEC ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก ร่วมกับทีมผู้บริหารของบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร (Homepro)

bec-homepro-corperate-card

ภาพบรรยากาศภายในงาน ตัวแทนคู่ค้าทุกๆหมวดหมู่สินค้าของ Homepro เข้าร่วมงานเปิดตัวบัตร Homepro Corporate Card บัตรเครดิตสำหรับกลุ่มลูกค้านิติบุคคล เป็นบัตรเครดิตระดับองค์กรอย่างเต็มรูปแบบ สามารถรูดใช้จ่ายซื้อสินค้าภายในศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร โฮมโปร แบบไร้เงินสด พร้อมรับสิทธิประโยชน์หลากหลาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องบ้านตัวจริง “อุ่นใจทุกเรื่องบ้าน ด้วยหลากหลายช่องทางจากโฮมโปร”  ซึ่งแน่นอนว่า ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสินค้าหลอดไฟ โคมไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างของแบรนด์ BEC และ BLite สามารถรับสิทธิประโยชน์จากบัตรนี้ได้ทันที *ตามเงื่อนไขของบัตร

bec-homepro-corperate-card-2

โดยการใช้งานบัตรเครดิตกลุ่มนิติบุคคล หรือบัตรเครดิตระดับองค์กรนี้  รับส่วนลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรกที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ที่ Homepro ทุกสาขา และทุกๆคะแนนสะสมผ่านบัตร จะเป็นขององค์กร เพิ่มความสะดวกสะบายของเจ้าหน้าที่จัดซื้อ และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายอีกช่องทางหนึ่ง ไม่ต้องทำการเบิกจ่ายเงินสดให้วุ่นวายอีกต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งบริการช้อปปิ้งออนไลน์ และติดต่อรับสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขา หรือเลือกรอรับสินค้าอยู่ที่บริษัท ส่งถึงมือปลายทางได้เลย อยู่ที่ไหนก็ช้อปปิ้งเรื่องบ้านและองค์กรได้ทุกที่ ทุกเวลา     bec-homepro-corperate-card-2

ซึ่งแน่นอนว่า สินค้า BEC / BLite เข้าร่วมการใช้งานบัตรเครดิตดังกล่าว สะดวกสบาย ง่ายสุดๆ จะซื้อโคมไฟ หลอดไฟ ที่สาขา หรือช้อปผ่าน www.homepro.co.th ก็ได้ด้วยเช่นกัน

bec-homepro-corperate-card-3

ฝ่ายบริหาร บริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด ถ่ายภาพที่ระลึก ก่อนงานเปิดตัวเริ่ม อย่างเป็นทางการ

bec-homepro-expo-homeproexpoแน่นอนว่า ในงาน Homepro Expo 2019 ครั้งที่ 29 นี้ BEC ร่วมออกบูธแสดงสินค้า ขนเอาทั้งสินค้าใหม่ สินค้าขายดี สินค้าราคาพิเศษ ครบทุกความต้องการด้านไฟ มาลดแลกแจกแถม กับโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีเฉพาะในงานแบบไม่มีกั๊ก ทั้ง 10 วันที่จัดงาน เรียกได้ว่า ใครที่พลาดงานครั้งนี้ไป ต้องรอกันอีกยาวๆเลยทีเดียว

Related Posts