7 เหตุผล ที่ต้องเลือกใช้! โคมไฟโซลาร์เซลล์ BEC

7 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้! โคมไฟโซลาร์เซลล์ BEC |  โคมไฟโซลาร์เซลล์ มีเต็มท้องตลาด
แต่จะเลือกแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนล่ะ ??? หรือจะซื้อที่ไม่มียี่ห้อ เน้นราคาถูกๆ ดีนะ 🤔 

7 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้! โคมไฟโซลาร์เซลล์ BEC |  โคมไฟโซลาร์เซลล์ มีเต็มท้องตลาด
แต่จะเลือกแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนล่ะ ??? หรือจะซื้อที่ไม่มียี่ห้อ เน้นราคาถูกๆ ดีนะ 🤔 

หลอดไฟนีออน T8 หลอด Tube LED พลังสว่าง…เหนือกว่าที่เคย

หลอดไฟนีออน T8 หลอด Tube LED พลังสว่าง…เหนือกว่าที่เคย ผลิตภัณฑ์ หลอดไฟ Tube T8 LED รุ่นให้ความสว่างมาก กว่าหลอด Tube T8 ทั่วไป สูงสุด 2,500 Lumen จาก BEC รุ่น Spirit-X อายุการใช้งานยาวนาน 30,000 ชั่วโมง

หมดปัญหา ฟ้าผ่า ไฟเกิน ไฟกระชาก จบปัญหาไฟดับ โคมไฟพัง!

หมดปัญหา ฟ้าผ่า ไฟเกิน ไฟกระชาก ส่งผลให้ไฟที่ตัวโคมไฟเสียพัง ง่ายๆ เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โคมไฟที่มี Surge Protection ป้องกันแรงดันกระชาก

ผลิตภัณฑ์ BEC มีอะไรบ้าง

นอกจาก หลอดไฟ LED ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีของ BEC แล้ว ยังมีโคมไฟอีกหลายประเภท ที่เรามีจำหน่าย อย่าลืมนึกถึง BEC ทุกครั้งที่ต้องการความสว่าง ถ้าคุณเป็นคนชอบคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม ง่ายๆ เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ BEC เลย

รวมโคมไฟโซลาร์เซลล์ BEC ทุกรุ่น

โคมไฟโซลาร์เซลล์   โคมไฟถนนโซลาร์เซลล์LED โคมไฟติดผนังโซลาร์เซลล์LED โคมไฟสนามปักดินโซลาร์เซลล์ แบรนด์ BEC มีทั้งแบบสว่างต่อเนื่อง และแบบสว่างเมื่อมีการเคลื่อนไหวเพื่อประหยัดพลังงาน มีหลายรุ่น หลายแบบให้เลือก ตามการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ภายนอก และที่ๆ ไม่สะดวกเดินสายไฟ พร้อมการรับประกันนาน 1 ปี*

BEC แจกจริง! ภายใต้แคมเปญ “BEC ฉลอง 54 ปี แจก 54 รางวัล”

สิ้นสุดการร่วมสนุกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม “BEC ฉลอง 54 ปี แจก 54 รางวัล” ซึ่งเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด ผู้ดำเนินกิจการจัดจำหน่ายหลอดไฟ โคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ BEC และ แบรนด์ BLite ได้ทำการจับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดี

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี รับรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท BEC ฉลอง 54 ปี แจก 54 รางวัล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้เป็นเจ้าของ  รถยนต์ Toyota Yaris Ativ  มูลค่า 509,000 บ.- รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ Suzuki Smash 110 จำนวน 8 รางวัล รวมมูลค่า 263,220 บ.- รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำ 1 สลึง จำนวน 45 รางวัล รวมมูลค่า 228,547 บ.- รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ใครจะได้เป็นผู้โชคดีบ้าง คลิกไปดูเลย

BEC ฉลอง 54 ปี แจก 54 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ลุ้นเป็นเจ้าของ  รถยนต์ Toyota Yaris Ativ  มูลค่า 509,000 บ.-
รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ Suzuki Smash 110 จำนวน 8 รางวัล รวมมูลค่า 263,220 บ.- รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำ 1 สลึง จำนวน 45 รางวัล รวมมูลค่า 228,547 บ.- รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ง่ายๆ เพียงซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่าง แบรนด์ BEC

5 เพลง เพิ่มพลังชีวิต ในวันที่ไฟในตัวคุณดับ!!

จะต้องมีบ้างแหละ ในบางวันที่เราหมดแรง ไฟในตัวเราดับ ท้อแท้ สิ้นหวัง หมดแรงบันดาลใจ ไร้ Passion : ) ตัวช่วยอีกตัวที่ทำให้ดีขึ้น เพราะไม่น่าเชื่อว่าการฟังเพลงบางเพลง เนื้อเพลงบางท่อนบางคำ จะช่วยทำให้เรามีพลังในการดำเนินชีวิตต่อได้ และในวันนี้เรามีเพลงมาแนะนำในวันที่ไฟในตัวคุณดับลง