บรรยากาศสุดสนุกที่เหล่าชาว BEC สุดคิดถึง ประมวลผลภาพจากการเอ้าท์ติ้งประจำปี

Last updated: 23 มิ.ย. 2566  |  43 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บรรยากาศสุดสนุกที่เหล่าชาว BEC สุดคิดถึง ประมวลผลภาพจากการเอ้าท์ติ้งประจำปี

 
ประมวลผลภาพจากการเอ้าท์ติ้งประจำปี ที่เดิมทีเราจะจัดสวัสดิการในรูปแบบทริปท่องเที่ยวให้กับพนักงานในทุกๆปี แต่ห่างหายกันไปเพราะโควิทมากกว่า 3 ปี ในรอบนี้เหล่าพนักงานของบริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด จึงจัดเต็มทุกกิจกรรม และความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ งานนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการ หัวหน้า หรือพนักงาน ก็มาร่วมกันทำกิจกรรมอย่างลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว

at เกาะสมุย จ.สุราษฎ์ธานี ตั้งแต่วันที่ 28 – 30 พ.ค. ที่ผ่านมา
 
 
ทางบริษัทเพื่อพาพนักงานทุกคนออกไปสร้างแรงบันดาลใจและมองหาไฟในการทำงานที่จะเพิ่มความสามารถให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น และเพื่อขอบคุณพนักงานที่ร่วมกันทำงานอย่างเต็มที่จนทำให้บริษัทเครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์จำกัด (BEC) เป็นแบรนด์หลอดไฟ LED และอุปกรณ์ Solar Cell ชั้นนำ ที่ลูกค้าทุกท่านคิดถึงเป็นอันดับแรกเสมอมา
 
 
 
โดยตลอดทั้งทริปเต็มอิ่มไปกับการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำพนักงานทุกท่านชมจุดชมวิวลาดเกาะ กราบไหว้เทพเจ้ากวนอู แลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะสมุย และสำหรับสวรรค์ของคนรักกิจกรรมทางน้ำเราได้จัดกิจกรรมทางทะเลดำน้ำตื้นดูปะการัง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมขับโกคาร์ท สำหรับสาวกที่รักความตื่นเต้นด้วยความเร็วแบบเต็มสปีด
 
 
แต่ไฮไลท์ที่สุดก็คือกิจกรรม BEC BEACH OLYMPIC GAMES สนุกสุดมันส์ไปกับการแข่งขันกีฬาชายหาด ร่วมทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของพนักงานชาว BEC
และค่ำคืน BEC BLUE & WHITE NIGHT PARTY ที่รายล้อมไปด้วยซีฟู้ดอย่างจุใจและของรางวัลต่างๆที่ทางบริษัทได้มอบให้กับพนักงาน
 
 
 
 
 
ภายในงานเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน และบรรยากาศชิล ๆ ที่ผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากการทำงานที่ประสบความสำเร็จทะลุเป้าตลอดปีที่ผ่านมา เต็มที่ทั้งการทำงาน เต็มที่ทั้งการพักผ่อนหย่อนใจ ตอกย้ำความเติบโตตลอด 57 ปีที่ผ่านมาของ BEC โดยทางเราตั้งใจเต็มที่เพื่อให้เหล่าพี่น้องชาว BEC มีความสุขและได้รับแรงบันดาลใจในทุก ๆ วัน เพื่อส่งมอบงานดีที่สุดให้กับคุณ
 

 

 

 


 

Powered by MakeWebEasy.com
มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้