เริ่มแล้ว!! ม.ค.65 จ่ายค่าไฟอัตราใหม่ปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปร (FT) เพิ่มขึ้นเกือบ 5%

Last updated: 23 มิ.ย. 2566  |  23 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เริ่มแล้ว!! ม.ค.65 จ่ายค่าไฟอัตราใหม่ปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปร (FT) เพิ่มขึ้นเกือบ 5%

เริ่มแล้ว!! สิ้นเดือนนี้ จ่ายค่าไฟอัตราใหม่ปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปร (FT) เพิ่มขึ้นเกือบ 5% หรือเพิ่มขึ้น 16.71 สตางค์ต่อหน่วย ตั้งแต่ ม.ค. – เม.ย.65 หลังตรึงค่าไฟมานานกว่า 2 ปีเหตุต้นทุนเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้าทั่วโลกทั้งน้ำมัน ก๊าซแอลเอ็นจี ปรับสูงขึ้นทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม : https://www.pptvhd36.com/…/%E0%B9%80%E0%B8%A8%E0…/160877

แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ BEC Solar มีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยลดค่าไฟฟ้า ในระยะยาวได้แบบสบายหายห่วงนั่นคือการเลือกติดตั้งระบบหลังคาโซล่าเซลล์หรือที่เรียกกันว่า โซล่ารูฟ นั่นเองค่ะติดตั้งครั้งเดียว ประหยัดไฟได้ยาวๆแถมไม่ถึง 5 ปีแรก ก็คืนทุนได้แล้วหมายถึง ตั้งแต่ปีที่ 5 เป็นต้นไปท่านเจ้าของบ้านที่เลือกติดหลังคาโซล่าเซลล์จะจ่ายค่าไฟน้อยลงมากๆ เพราะไฟฟ้าส่วนใหญ่ที่ใช้ในตอนกลางวันแสงอาทิตย์และแผงโซล่าเซลล์ ได้จ่ายค่าไฟให้ท่านแทนแล้วนั่นเองยังไม่รวมถึงปัจจัยที่ว่า อีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราย่อมเลี่ยงไม่ได้ ที่ต้องพบวิกฤติเงินเฟ้อข้าวของทุกอย่างแพงขึ้น ขณะที่รายรับอาจจะสวนทางกันนั่นแปลว่า ยิ่งติดตั้งเร็วเท่าไหร่เราจะยิ่งคุ้มค่า และประหยัดค่าใช้จ่ายเร็วขึ้นเท่านั้น

*ราคาที่ระบุ เป็นราคาปกติ ณ วันที่ 11 ม.ค.2565 ยังไม่หักส่วนลดและโปรโมชั่นใดๆ ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ละช่วงโปรโมชั่น กรุณาสอบถามฝ่ายขาย


สอบถามเพิ่มเติมทักแชท : m.me/beconlineshop
Line id : @beconlineshop
โทร. 02-236-0054

Powered by MakeWebEasy.com
มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้