แผงโซล่าเซลล์ Tier1 vs Tier2 ต่างกันยังไง?

Last updated: 23 มิ.ย. 2566  |  29 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แผงโซล่าเซลล์ Tier1 vs Tier2 ต่างกันยังไง?

แผงโซล่าเซลล์ Tier1 กับ แผงโซล่าเซลล์ Tier2 ต่างกันยังไง ? แผงTier1 หมายถึง แผงที่ดีที่สุดจริงหรือ ? มาหาคำตอบของ แผงTier1 และ แผงTier2 กันในคลิปนี้ หรืออ่านข้อมูลได้จากด้านล่างนี้เลย

 

 

แผง Tier1 ไม่ได้หมายความว่าเป็นแผงโซล่าที่ดีที่สุด แต่ Tier ในธุรกิจโซล่าเซลล์ ให้ความหมายในด้านระดับคุณภาพความน่าเชื่อถือ ของโรงงานผู้ผลิตแผงโซล่านั้นๆ

การเลือกแผงโซล่าเซลล์ ไม่ควรเลือกดูแต่เพียงว่า เป็นแผง Tier1 เพียงอย่างเดียว แต่ควรเลือกจากคุณภาพของแผง ประสิทธิภาพการผลิตไฟ ระยะเวลาการรับประกัน การสังเกตแผงว่าเป็นแผงแท้ และแผงมือ1 จริงหรือไม่ พิจารณาดูให้ดีว่าแผงนั้นเป็นแผงของแบรนด์ดังกล่าวที่ต้องการซื้อจริงหรือปล่าว ไม่ถูกสวมรอยนำแผงปลอมมาแปะสติกเกอร์โลโก้ทับลงไป (ซึ่งก็เริ่มมีให้เห็นกันบ่อยมากขึ้นในปัจจุบัน นับเป็นปัญหาปวดหัวให้ผู้บริโภคไม่น้อย) แผงบางแผงราคาถูกมาก แต่ใช้งานไป 2 -3 ปี ก็เกิดอาการแคร็กแตก หรือประสิทธิภาพการผลิตไฟต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด

ที่สำคัญที่ต้องคำนึงถึงเลย ก็คือ พิจารณาผู้ขายและผู้ผลิต ว่ามีความน่าเชื่อถือ และพร้อมรับผิดชอบต่อสินค้าหรือไม่ หากในอนาคตระยะยาวอีก 10 – 20 ปีข้างหน้า ต้องมั่นใจได้ว่า ยังติดต่อผู้ขายหรือทางแบรนด์ผู้ผลิตได้ เพราะแผงโซล่าเซลล์ มีอายุการทำงาน และการรับประกันยาวนานยาวถึง 20 – 25 ปี เมื่อถึงเวลาต้องการเคลม หรือติดต่อ ต้องยังมีตัวตน และติดต่อได้ เพื่อความคุ้มค่าที่แท้จริง

BEC Solar อุ่นใจได้ แม้ในระยะยาว เพราะเราดำเนินธุรกิจไฟฟ้าแสงสว่างมายาวนาน กว่า 56 ปี มั่นคง เชื่อถือได้ พร้อมให้บริการคุณไปอีกนานแสนนาน

 

สนใจติดตั้งหลังคาโซล่าเซลล์ หรือซื้อผลิตภัณฑ์โซล่าเซลล์ครบวงจรกับ BEC Solar
**ช่องทางติดต่อ**
โทร. 02-236-0054
ทักแชท m.me/beconlineshop
Line : @beconlineshop
Facebook : BEC Online

Powered by MakeWebEasy.com
มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้